Kiến thức về hoa và vườn

Hoa đi trong một số lượng đáng kinh ngạc của sắc thái và sắc thái do liên tục lai tạo. Đây là điều đúng nhất trong hoa hồng. Có hơn một trăm loại hoa hồng khác nhau hiện nay của mỗi bóng rẽ có thể tưởng tượng và đếm. Họ thậm chí đã được lai tạo bây giờ để có hai hoặc ba màu sắc khác nhau trên cánh hoa và đang nhanh chóng trở thành một yêu thích mới cho người bán hoa và khách hàng như nhau.

Nếu bạn chưa quen với việc sắp xếp hoặc vẫn phải vật lộn với cách ghép màu lại, hãy nhớ, có sự trợ giúp dưới dạng bánh xe màu. Nó được tạo thành từ các màu cơ bản, màu thứ cấp và màu trung gian. Điều đầu tiên cần hiểu là các màu cơ bản chỉ có ba màu, đỏ, xanh và vàng. Tất cả các màu sắc được làm từ việc kết hợp các màu này nhưng bạn không thể làm cho màu đỏ, xanh hoặc vàng bằng cách kết hợp bất kỳ màu sắc.

Bạn vẫn có thể làm một số gieo trong vườn hoa của bạn vào thời điểm này của năm. Nếu bạn có một số chỗ trống trong vườn hoa tươi của bạn, hãy thử gieo một hạt giống ít của một số loại cứng hơn.

Bạn thậm chí có thể thử gieo một số hạt giống bắp hoa xanh một thời gian trước cuối tháng. Hãy chắc chắn để mỏng chúng ra ngay cả khi bạn chỉ kết thúc với một nửa tá nhà máy trái. Những cây trồng gieo tháng 8 này sẽ kết thúc bằng hai lần kích cỡ của những cây đã gieo hạt mùa xuân. Tại sao? Bởi vì bạn sẽ nhô ra đỉnh của sự tăng trưởng khi chúng cao khoảng bốn inch. Làm điều này một cách cẩn thận. Bạn nên kết thúc với ba tăng trưởng trong chỗ của một. Điều gì xảy ra? Bạn sẽ có một cây . Nếu bạn chờ đợi đến mùa xuân và làm điều này một lần nữa cho ba tăng trưởng, bạn kết thúc với một cây bụi cây vẫn còn nhiều hoa hơn.

Cuối cùng của chúng tôi về những lời khuyên làm vườn hoa chỉ đơn giản là để thưởng thức vườn hoa của bạn. Có lẽ chúng ta nên đưa ra lời khuyên này trong tất cả các bài báo của chúng tôi. Đôi khi chúng ta quá bận rộn với mọi việc mà một khu vườn cần tiếp tục nhìn đẹp và quên thư giãn và tận hưởng những gì chúng ta đạt được. Ngay cả khi thành tích chính của bạn là trồng một chậu hoa cho sân hoặc ban công của bạn và đó là phạm vi của vườn hoa của bạn, vỗ nhẹ lên lưng và thưởng thức nó.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License